DỊCH VỤ

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên và công nhân lành nghề, nhiệt tình, đã được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực kỹ thuật thang máy nói chung và có nhiều kinh nghiệm ở các công ty thang máy có tên tuổi ở trong nước cũng như ở nước ngoài…Thang Máy Hiệp Đức cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ tư vấn, thiết kế theo yêu cầu, sản xuất, lắp đặt thang máy chất lượng cao theo tiêu chuẩn Châu Âu và giá thành rất phải chăng.

Thang Máy Hiệp Đức còn cung cấp dịch vụ thiết kế, lắp đặt hệ thống nâng hạ hàng hoá chuyên nghiệp như: cẩu bánh lốp – bánh xích với sức nâng từ 10 tấn tới 600 tấn, xe nâng hàng, vận thăng, cẩu tháp, v.v..

Sản phẩm của các thương hiệu uy tín: Hyundai, Daewoo, Đông Phong, Hitachi, Komatsu, Kobelco, v.v..được các nhà thầu, tập đoàn nổi tiếng quốc tế tín nhiệm.

Ngoài ra cty chúng tôi còn thiết kế lắp đặt tủ điện điều khiển bằng lập trình PLC cho máy công nghiệp theo yêu cầu của qui trình sản xuất. Các sản phẩm của chúng tôi thiết kế đảm bảo về các tiêu chuẩn kỹ thuật, tính năng và các yêu câu khác của dự án.

Thang máy tải hàng với khả năng chịu được trọng tải cao, chuyển tải hàng hóa nặng một cách nhanh chóng, bền bỉ và hiệu quả. Sản phẩm này đang là sự lựa chọn thông minh cho các nhà máy công nghiệp, kho hàng, hoặc các trung tâm thương mại cần phải vận chuyển nhiều hàng hóa phức tạp qua nhiều tầng lầu.

Thang máy tải xe hơi là một dạng thang máy tải hàng dùng để nâng ô tô an toàn nhanh chóng và chính xác nhưng có yêu cầu riêng biệt. Kích thước và tải trọng phù hợp với nhóm xe 4 chỗ, 7 chỗ hoặc hơn, dùng cho các chung cư, khu để xe ô tô…

Thang máy không phòng máy với động cơ không hộp số, kích thước nhỏ gọn và không cần bảo dưỡng động cơ. Với thiết bị đặc biệt này, hệ thống sẽ tiết kiệm được 40% năng lượng so với hệ thống sử dụng máy kéo thông thường. Máy kéo và hệ thống điều khiển có thể được lắp ở tầng đỉnh hoặc tầng dưới hố Pít, khoảng cách tầng đỉnh (OH) và chiều sâu hố Pít có thể thấp hơn. Nó giúp việc tiết kiệm không gian và giảm thiểu các cấu trúc xây dựng khó khăn, tiết kiệm chị phí xây dựng giếng thang, nâng cao hiệu suất tận dụng không gian mang lại các lợi ích thiết thực cho khách hàng.

Loại thang máy lồng kính này thường được lắp ở các cao ốc, các trung tâm thương mại lớn, một số danh lam thắng cảnh trên cao… Trong những năm gần đây, nhiều gia đình cũng trang bị loại thang này cho công trình nhà ở của mình. Thiết kế hiện đại, trang nhã đề cao tính quý phái, đây là một phương tiện vận chuyển làm tôn lên vẻ đẹp ngôi nhà bạn.

Công ty Thang máy Hiệp Đức đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc lắp đặt loại thang này ở Việt Nam. Chúng tôi cung cấp nhiều loại thang máy lồng kính như:

  • Thang máy lồng kính tròn.
  • Thang máy lồng kính vuông.
  • Thang máy lồng kính bán nguyệt.
  • Thang máy lồng kính lục giác

Ngoài việc tư vấn, sản xuất, lắp đặt thang máy, Công ty Thang Máy Hiệp Đức còn cung cấp các dịch vụ bảo trì, sửa chữa thang máy chuyên nghiệp.

Với dịch vụ bảo trì 24/24 với các trạm trực sửa chữa nhanh rộng khắp nơi, chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu cho khách hàng và luôn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng trong thời gian ngắn nhất.